Website Banner
 
Service
 
อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์
 
       »  วิสัยทัศน์ด้านงานรักษาทรัพย์สิน  
     
 
THANATTHA BUSINESS CO.,LTD (TTB)
     
     เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัย...รักษาทรัพย์สินและให้บริการด้วยคุณภาพเยี่ยมจากประสบการณ์มากว่า 20 ปี! และมีลูกค้ามากมายให้การยอมรับทั้งภาครัฐและเอกชน ด้วยผู้บริหารที่มีคุณภาพ คุณธรรมและพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ผ่านการคัดสรรและได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเยี่ยม พร้อมให้บริการท่านทุกประเภทกิจการและนี่คือหนึ่งในบริการจากเรา

     นอกเหนือจากนี้บริษัทของเรา...ยังมีการกำกับดูแลและติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่อง รวมทั้ง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ ทางบริษัทจึงมีการจัดการความรับผิดชอบและประกันความเสียหายอย่างได้มาตรฐานและเป็นสากล
     
 
 
     
 
งานรักษาความปลอดภัยและทรัพย์สิน
 
     
       ดำเนินธุรกิจให้บริการเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย...โดยทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านงานรักษาความปลอดภัยมากว่า 20 ปี อันประกอบด้วย ตำรวจ ทหาร นักธุรกิจ เราพร้อมที่จะรับงานบริการด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับภาครัฐและเอกชนทุกประเภท ด้วยเจตนารมณ์ของกลุ่มทีมงานที่ก่อตั้ง บริษัท ธนัฎฐา ธุรกิจ จำกัด บริษัทมีความมุ่งมั่นและตระหนักถึงการให้บริการที่มีคุณภาพ คุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าได้จ่ายค่าบริการ ตลอดจนการฝึกอบรมพนักงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุดก่อนออกให้บริการลูกค้า
 
     โดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ทางด้านการรักษาความปลอดภัยมากว่า 20 ปี...
ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการอบรม มีความภูมิใจและจะให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ อดทน มีความมุ่งมั่น สมกับความไว้วางใจที่ท่านมีให้กับบริษัทฯ  หากท่านต้องการ รปภ ยาม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ยามรักษาความปลอดภัยโปรดติดต่อและเรียกใช้ บริษัท ธนัฎฐา ธุรกิจ จำกัด ได้ทุกเวลา
 
     
       บริษัทฯ มีเป้าหมายและความมุ่งมั่นที่สร้างความมั่นคงให้กับผู้ปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัย...ให้มีความเชื่อมั่น รักในศักดิ์ศรีของการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย โดยรวบรวมข้อเสียที่เคยพบประสบมาไม่ว่าจากการปฏิบัติงานโดยตรงหรือได้รับคำแนะนำจากผู้ว่าจ้าง ซึ่งเราจะนำข้อมูลเหล่านี้มาแก้ไข ปรับปรุงเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเขาเหล่านั้น อันนำมาซึ่งความภาคภูมิใจ ทำให้พนักงานรักษาความปลอดภัยปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และให้บริการแก่ลูกค้าได้ตรงตามความต้องการและวัตถุประสงค์อย่างแท้จริง  
     
       ดังนั้น...บริษัทฯใคร่ขอเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดองค์กรบริหาร และอำนาจหน้าที่รักษาความปลอดภัยพร้อมทั้งรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับงานรักษาความปลอดภัยมายังท่าน เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการตัดสินใจเรียกใช้บริการซึ่งบริษัทฯ มีความพร้อมและยินดีอย่างยิ่งหากท่านได้ให้ความไว้วางใจเรียกใช้บริการของเรา  
     
 
เราพร้อมแล้วที่จะให้บริการท่าน เชิญติดต่อเราสิครับ!!!!
 
     
   
Current Pageid = 14